Gara chuyên sửa chữa xe Volkswagen ở TPHCM, sửa lỗi triệt để

Để có thể trở thành một gara sửa chữa xe Volkswagen dành được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, chưa bao giờ là điều dễ dàng cả. Bởi đây là dòng xe cao cấp, được cấu tạo bởi rất nhiều hệ thống và trang bị tiện nghi hiện đại, nên việc khắc phục các hư hỏng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Có thể nói rằng, chi phí có một lần sửa chữa Volkswagen là khá cao. Vậy nên, vấn đề bảo hành sau dịch vụ cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Tự hào là một trong số ít những gara chuyên sửa xe Volkswagen tại khu vực Sài Gòn, chúng tôi cam kết về chất lượng sửa chữa, giá cả, cho đến chế độ bảo hành để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

I. Gara sửa chữa xe Volkswagen chuyên sâu và uy tín tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của các chủ sở hữu xe sang, GT Auto được thành lập với mục đích chuyên sửa chữa các dòng xe hạng sang như Volkswagen nói riêng, và các dòng xe cao cấp khác nói chung như: BMW, Mer, Audi, Porsche, Bentley…

Sở hữu đầy đủ các yếu tố mà một gara chuyên sửa chữa xe sang cần phải có: đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, các công cụ hỗ trợ chẩn đoán bệnh, các tool căn chỉnh, tháo/ráp, tài liệu sửa chữa chuyên hãng…

Thông qua những điều trên, GT Auto cam kết có thể xử lý triệt để mọi pan bệnh mà chiếc xe Volkswagen của quý khách đang gặp phải, kể cả là những pan bệnh khó mà ít gara nào có thể sửa chữa được, hoặc các pan bệnh đã sửa chữa nhiều lần nhưng vẫn tái phát.

II. Quy trình sửa chữa ô tô Volkswagen chuyên nghiệp

Để quá trình sửa chữa Volkswagen luôn được diễn ra một cách chính xác và nhanh chóng nhất, GT Auto luôn sửa chữa ô tô Volkswagen dựa trên một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sửa chữa.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình từ khâu chẩn đoán bệnh cho đến khi hoàn tất sửa chữa đều được diễn ra một cách minh bạch. Khách hàng có thể trực tiếp tham gia quan sát để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ mà GT Auto cung cấp.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra lỗi xe, tư vấn lỗi cùng khách hàng.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ lên báo giá sửa ô tô Volkswagen báo lại cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng duyệt chi phí sửa chữa.

Bước 4: Thực hiện sửa chữa và thông báo cho khách hàng về tiến độ sửa chữa Volkswagen.

Bước 5: Hoàn thiện công việc và kiểm tra chất lượng sửa chữa Volkswagen lần cuối để đảm bảo rằng xe không gặp phải vấn đề gì.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao lại xe và thanh toán chi phí sửa ô tô Volkswagen

Bước 7: Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại (nếu có).

III. Các gói dịch vụ sửa chữa Volkswagen tại GT Auto

Là một trong số ít những gara chuyên sửa chữa ô tô Volkswagen tại TPHCM, vậy nên để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như giúp khách hàng thuận tiện hơn thì GT Auto đã cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ sửa chữa Volkswagen.

Mọi pan bệnh đều được chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để, với thời gian và chi phí tốt nhất thị trường. Hiện tại, Auto GT cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa ô tô Volkswagen sau:

 • Sửa chữa tổng quát xe ô tô Volkswagen: Body – khung – gầm.
 • Sửa chữa động cơ xe ô tô Volkswagen: Tiểu tu – trung tu – đại tu.
 • Sửa chữa hộp số xe ô tô Volkswagen.
 • Sửa chữa hệ thống điện chuyên sâu, kể cả là hệ thống hộp đen ECU (reset, coding, lập trình).
 • Sửa chữa hệ thống an toàn như: dây đai, túi khí, hệ thống chống trộm…

IV. Các gói chăm sóc, bảo dưỡng, làm đẹp ô tô Volkswagen

 • Bảo dưỡng hệ thống điều hòa định kỳ.
 • Bảo dưỡng hệ thống động cơ, hộp số, phanh ABS.
 • Bảo dưỡng hệ thống khung gầm.
 • Bảo dưỡng nội thất, ngoại thất, đèn, khoang động cơ…
 • Độ nội thất, nâng cấp/lên đời bodykit xe Volkswagen chuyên nghiệp.

Bên cạnh các gói dịch vụ trên, khách hàng khi ghé thăm sử dụng dịch vụ sửa xe Volkswagen tại GT Auto đều sẽ được kiểm tra miễn phí toàn bộ các hệ thống trên xe bằng máy chẩn đoán, vệ sinh nội – ngoại thất.

V. Cam kết của GT Auto dành cho khách hàng

Để giúp khách hàng có thể cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, cũng như là để gia tăng sự uy tín của GT Auto, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những điều sau:

 • Luôn sửa chữa xe ô tô Volkswagen trên các công nghệ và thiết bị hiện đại.
 • Đảm bảo tất cả các phụ tùng thay thế đều chính hãng với thời gian bảo hành dài lâu.
 • Sửa chữa một cách chính xác, an toàn, nhanh chóng và triệt để.
 • Chi phí và chất lượng sửa chữa tốt nhất thị trường…

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa xe Volkswagen tại TPHCM, bạn có thể liên hệ với GT Auto thông qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ, hoặc bạn cũng có thể ghé thăm trực tiếp gara của chúng tôi để các KTV tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng xe miễn phí giúp bạn.