Garage sửa chữa hộp số ô tô tại TPHCM: Chuyên sâu – Giá tốt

Mục lục bài viết [Rút gọn]

  Hộp số được cấu tạo vô cùng phức tạp nên việc sửa chữa hộp số ô tô chuyên sâu là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là khi sửa hộp số tự động trên các dòng xe đời mới.

  Là một trong những bộ phận đắt tiền nhất trên xe, đồng thời cũng là bộ phận đảm nhận nhiệm vụ vô cùng quan trọng để chiếc xe vận hành mượt mà. Vậy nên, khi hộp số ô tô gặp vấn đề, nó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới các hệ thống liên quan.

  Việc phát hiện sớm lỗi và tìm kiếm được 1 gara chuyên sửa hộp số xe ô tô đời mới để kiểm tra, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Và hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề của mình.

  I. Garage chuyên sửa chữa hộp số cần đáp ứng những yếu tố gì?

  Garage chuyên sửa chữa hộp số cần đáp ứng những yếu tố gì?

  Một garage có thể sửa chữa được triệt để các pan bệnh về hộp số cần đáp ứng được các điều kiện như: kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong việc sửa chữa các pan bệnh liên quan tới hộp số, sở hữu các loại máy chẩn đoán hiện đại, các trang thiết bị hỗ trợ sửa hộp số và tài liệu sửa chữa chuyên hãng.

  Nếu một garage không thể đáp ứng được nhiều điều kiện trên, thì bạn tuyệt đối không nên tin tưởng gửi gắm chiếc xe của mình cho garage đó.

  Việc sửa hộp số tại những garage không chuyên có thể sẽ khiến bạn mất thêm rất nhiều thời gian, thậm chí còn phát sinh thêm nhiều lỗi trong quá trình sửa chữa khiến bạn mất thêm cả chi phí.

  Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau để biết đâu là một gara sửa hộp số chuyên sâu và uy tín:

  1. Kinh nghiệm trong việc sửa chữa hộp số xe ô tô

  Kinh nghiệm trong việc sửa chữa hộp số xe ô tô

  Để có thể sửa chữa được hộp số thì các KTV tiến hành sửa chữa cần phải thấu hiểu được cấu tạo, cũng như nguyên lý hoạt động của chúng. Từ đó quá trình chẩn đoán và sửa chữa mới được diễn ra một cách chính xác và nhanh chóng.

  Ngoài ra, bạn nên chọn lựa những garage chuyên sửa chữa các dòng xe ô tô đời mới, cao cấp. Bởi để có thể sửa chữa được các dòng xe đời mới này, các KTV sửa chữa phải có kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp cao mới có thể làm được.

  2. Sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ sửa chữa

  Đối với các dòng xe ô tô đời mới hiện nay, hộp số luôn được lắp ráp bởi các công cụ hỗ trợ hiện đại. Vậy nên khi sửa chữa, cũng cần phải có các công cụ hỗ trợ thì quá trình sửa chữa.

  Để quá trình sửa hộp số ô tô được diễn ra một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng nhất, thì các garage cần phải trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ chẩn đoán, hỗ trợ tháo/ráp, hỗ trợ căn chỉnh…

  Sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ sửa chữa

  3. Cam kết sau sửa chữa và chính sách bảo hành

  Những garage sửa chữa hộp số xe ô tô chuyên sâu và uy tín luôn tự tin về chất lượng dịch vụ sửa chữa của mình. Vậy nên, họ luôn sẵn sàng đưa ra những cam kết và chính sách bảo hành tốt nhất nhằm gia tăng sự tin tưởng của khách hàng dành cho garage.

  Ngoài những yếu tố trên, một garage sửa hộp số uy tín sẽ luôn đảm bảo với khách hàng của mình những điều sau:

  • Sửa chữa triệt để các pan bệnh.
  • Sửa chữa an toàn, nhanh chóng với chi phí sửa chữa thấp nhất.
  • Phụ tùng thay thế chính hãng, thời gian bảo hành dài lâu…

  II. Garage chuyên sửa hộp số ô tô tại TP.HCM – GT Auto

  Tự hào là một trong số ít những garage sửa chữa hộp số ô tô chuyên sâu mọi pan bệnh trên tất cả các loại hộp số sàn, số tự động, số vô cấp… tại TP.HCM.

  Sở hữu đầy đủ các yếu tố mà một garage sửa hộp số ô tô chuyên nghiệp cần phải có đã nêu ở trên, Gara GTAuto luôn cam kết sẽ sửa chữa triệt để mọi pan bệnh mà hộp số ô tô của quý khách đang gặp phải với thời gian và chi phí sửa chữa tốt nhất thị trường.

  Garage chuyên sửa hộp số ô tô tại TP.HCM – GT Auto

  Để quá trình sửa hộp số được diễn ra một cách tối ưu nhất, garage cũng luôn đi tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất hỗ trợ sửa hộp số, đồng thời cũng không ngừng nghiên cứu và học tập các kỹ năng sửa hộp số mới nhất.

  Tại đây, chúng tôi đã từng sửa hộp số cho rất nhiều các dòng xe hạng sang như BMW, Mer, Audi, Volkswagen, Porsche…, hay các dòng xe phổ thông như Toyota, Honda, Ford, Mazda….

  Luôn không ngừng học tập và tìm hiểu thêm các kiến thức mới về sửa hộp số ô tô để ngày càng cải thiện chất lượng giúp khách hàng hài lòng. Chúng tôi cam kết với khách hàng những điều sau:

  # Cam kết của GT Auto đối với dịch vụ sửa hộp số ô tô

  • Thời gian bảo hành sau sửa chữa dài lâu: Lên đến 1 năm.
  • Chi phí luôn đúng với chất lượng sửa chữa.
  • Luôn làm việc minh bạch, công khai giá cả trước sửa chữa.
  • Nguồn gốc phụ tùng xuất xứ rõ ràng.
  • Sửa chữa dựa trên công nghệ hỗ trợ sửa chữa hiện đại…

  Cam kết của GT Auto đối với dịch vụ sửa hộp số ô tô

  Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ tại gara, đều sẽ được kiểm tra và tư vấn tổng quát tình trạng xe, vệ sinh tổng thể và rửa xe miễn phí. Đặc biệt, đối với những khách hàng thân thuộc, chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt.

  Vậy nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một garage sửa chữa hộp số ô tô uy tín, chuyên sâu, chuyên nghiệp và giá tốt tại TP.HCM, hãy ghé thăm sử dụng dịch vụ tại GT Auto và Nhận báo giá, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng. Hân hạnh được phục vụ quý khách!